แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
นางเบญจวรรณ พลคำ : การพัฒนาโปรแกรมส่งเสริมทักษะชีวิตด้านความรับผิดชอบของนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 2 ฯ เขียนโดย Super User 55
นางเบญจวรรณ พลคำ:รายงานการพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้เพื่อส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ฯ เขียนโดย Super User 55
ปรัชญา บุตรวงษ์:การพัฒนารูปแบบการจัดการกิจกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมทักษะ การคิดสร้างสรรค์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เขียนโดย Super User 61
นายอานนท์ ตาลจรัส:ชุดกิจกรรมการเรียนรู้แบบ 5 E ฯ เขียนโดย Super User 54
นางละออ มหาพรหม:การพัฒนาการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบ CIPPA กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ฯ เขียนโดย Super User 29
ปรัชญา บุครวงษ์:การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้ เรื่อง โครงงานคอมพิวเตอร์ ฯ เขียนโดย Super User 56
นางสาวประนอม พุฒศรี:การพัฒนาการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบสืบเสาะหาความรู้ ๗ ขั้น ฯ เขียนโดย Super User 20
นางสุพิชญา ประมาคะมา: การพัฒนาการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบสืบเสาะหาความรู้ร่วมกับเทคนิค การแก้โจทย์ปัญหา KWDL ฯ เขียนโดย Super User 37
นางวิไลพร ภูมิเขตร์:ชุดกิจกรรมการเรียนรู้การปลูกกกทอเสื่อฯ เขียนโดย Super User 52
นางบุษบา แก้วตา:การพัฒนาการจัดการเรียนรู้แบบร่วมมือ เรื่อง โปรแกรมนำเสนอข้อมูล ฯ เขียนโดย Super User 42