แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
นายภานุวัฒน์ สมวงศ์ :การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้กิจกรรมแนะแนว เพื่อส่งเสริมทักษะทางสังคม และความฉลาดทางอารมณ์ ฯ เขียนโดย Super User 186
นายภานุวัฒน์ สมวงศ์ :การพัฒนาการจัดการเรียนรู้กิจกรรมแนะแนว เพื่อส่งเสริมการเห็นคุณค่าในตนเอง และมีจิตสาธารณะ ฯ เขียนโดย Super User 179
นางสุพรรณี โพธิ์ไพร:การพัฒนารูปแบบการสอน เพื่อส่งเสริมทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เขียนโดย Super User 395
นางสุพรรณี โพธิ์ไพร : การพัฒนาหลักสูตรรายวิชาเพิ่มเติม รายวิชาการอ่านเชิงวิเคราะห์ ฯ เขียนโดย Super User 331
จิตนภา ไชยเทพา:การพัฒนาบุคลากรเกี่ยวกับการจัดสภาพแวดล้อมในโรงเรียน ที่เอื้อต่อการเรียนรู้ของนักเรียนในโรงเรียนเวียงสะอาดพิทยาคม เขียนโดย Super User 361
นางสาวจิตนภา ไชยเทพา:การพัฒนาคุณภาพการบริหารงานวิชาการโรงเรียนเวียงสะอาดพิทยาคม ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงโดยใช้การมีส่วนร่วมของเครือข่ายชุมชน เขียนโดย Super User 413
นางอรวรรณ ประเกาทัน : ารพัฒนารูปแบบการเรียนรู้เพื่อพัฒนาความสามารถในการคิดแก้ปัญหาทาง คณิตศาสตร์ ฯ เขียนโดย Super User 278
นางอรวรรณ ประเกาทัน:การพัฒนาโปรแกรมเสริมสร้างทักษะการแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง ฯ เขียนโดย Super User 216
นางศรัญญา บุตรวงษ์: การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้เรื่อง สถิติ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ฯ เขียนโดย Super User 372
นางศรัญญา บุตรวงษ์:การพัฒนารูปแบบการจัดการกิจกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมทักษะการคิดฯ เขียนโดย Super User 323