แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
จิตนภา ไชยเทพา:การพัฒนาบุคลากรเกี่ยวกับการจัดสภาพแวดล้อมในโรงเรียน ที่เอื้อต่อการเรียนรู้ของนักเรียนในโรงเรียนเวียงสะอาดพิทยาคม เขียนโดย Super User 182
นางสาวจิตนภา ไชยเทพา:การพัฒนาคุณภาพการบริหารงานวิชาการโรงเรียนเวียงสะอาดพิทยาคม ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงโดยใช้การมีส่วนร่วมของเครือข่ายชุมชน เขียนโดย Super User 195
นางอรวรรณ ประเกาทัน : ารพัฒนารูปแบบการเรียนรู้เพื่อพัฒนาความสามารถในการคิดแก้ปัญหาทาง คณิตศาสตร์ ฯ เขียนโดย Super User 103
นางอรวรรณ ประเกาทัน:การพัฒนาโปรแกรมเสริมสร้างทักษะการแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง ฯ เขียนโดย Super User 76
นางศรัญญา บุตรวงษ์: การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้เรื่อง สถิติ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ฯ เขียนโดย Super User 201
นางศรัญญา บุตรวงษ์:การพัฒนารูปแบบการจัดการกิจกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมทักษะการคิดฯ เขียนโดย Super User 180
นางสาวอัจฉรียา เคแสง: รายงานผลการพัฒนาแบบฝึกทักษะการเขียนภาพจิตรกรรมโดยใช้เทคนิคสีน้ำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เขียนโดย Super User 274
นางเบญจวรรณ พลคำ : การพัฒนาโปรแกรมส่งเสริมทักษะชีวิตด้านความรับผิดชอบของนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 2 ฯ เขียนโดย Super User 253
นางเบญจวรรณ พลคำ:รายงานการพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้เพื่อส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ฯ เขียนโดย Super User 259
ปรัชญา บุตรวงษ์:การพัฒนารูปแบบการจัดการกิจกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมทักษะ การคิดสร้างสรรค์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เขียนโดย Super User 384