แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
นางสาวอัจฉรียา เคแสง: รายงานผลการพัฒนาแบบฝึกทักษะการเขียนภาพจิตรกรรมโดยใช้เทคนิคสีน้ำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เขียนโดย Super User 183
นางเบญจวรรณ พลคำ : การพัฒนาโปรแกรมส่งเสริมทักษะชีวิตด้านความรับผิดชอบของนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 2 ฯ เขียนโดย Super User 155
นางเบญจวรรณ พลคำ:รายงานการพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้เพื่อส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ฯ เขียนโดย Super User 168
ปรัชญา บุตรวงษ์:การพัฒนารูปแบบการจัดการกิจกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมทักษะ การคิดสร้างสรรค์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เขียนโดย Super User 261
นายอานนท์ ตาลจรัส:ชุดกิจกรรมการเรียนรู้แบบ 5 E ฯ เขียนโดย Super User 88
นางละออ มหาพรหม:การพัฒนาการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบ CIPPA กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ฯ เขียนโดย Super User 122
ปรัชญา บุครวงษ์:การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้ เรื่อง โครงงานคอมพิวเตอร์ ฯ เขียนโดย Super User 258
นางสาวประนอม พุฒศรี:การพัฒนาการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบสืบเสาะหาความรู้ ๗ ขั้น ฯ เขียนโดย Super User 144
นางสุพิชญา ประมาคะมา: การพัฒนาการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบสืบเสาะหาความรู้ร่วมกับเทคนิค การแก้โจทย์ปัญหา KWDL ฯ เขียนโดย Super User 94
นางวิไลพร ภูมิเขตร์:ชุดกิจกรรมการเรียนรู้การปลูกกกทอเสื่อฯ เขียนโดย Super User 93