แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
นางสุพรรณี โพธิ์ไพร:การพัฒนารูปแบบการสอน เพื่อส่งเสริมทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เขียนโดย Super User 285
นางสุพรรณี โพธิ์ไพร : การพัฒนาหลักสูตรรายวิชาเพิ่มเติม รายวิชาการอ่านเชิงวิเคราะห์ ฯ เขียนโดย Super User 239
จิตนภา ไชยเทพา:การพัฒนาบุคลากรเกี่ยวกับการจัดสภาพแวดล้อมในโรงเรียน ที่เอื้อต่อการเรียนรู้ของนักเรียนในโรงเรียนเวียงสะอาดพิทยาคม เขียนโดย Super User 264
นางสาวจิตนภา ไชยเทพา:การพัฒนาคุณภาพการบริหารงานวิชาการโรงเรียนเวียงสะอาดพิทยาคม ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงโดยใช้การมีส่วนร่วมของเครือข่ายชุมชน เขียนโดย Super User 292
นางอรวรรณ ประเกาทัน : ารพัฒนารูปแบบการเรียนรู้เพื่อพัฒนาความสามารถในการคิดแก้ปัญหาทาง คณิตศาสตร์ ฯ เขียนโดย Super User 169
นางอรวรรณ ประเกาทัน:การพัฒนาโปรแกรมเสริมสร้างทักษะการแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง ฯ เขียนโดย Super User 120
นางศรัญญา บุตรวงษ์: การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้เรื่อง สถิติ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ฯ เขียนโดย Super User 270
นางศรัญญา บุตรวงษ์:การพัฒนารูปแบบการจัดการกิจกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมทักษะการคิดฯ เขียนโดย Super User 230
นางสาวอัจฉรียา เคแสง: รายงานผลการพัฒนาแบบฝึกทักษะการเขียนภาพจิตรกรรมโดยใช้เทคนิคสีน้ำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เขียนโดย Super User 321
นางเบญจวรรณ พลคำ : การพัฒนาโปรแกรมส่งเสริมทักษะชีวิตด้านความรับผิดชอบของนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 2 ฯ เขียนโดย Super User 300