แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
นายไพริน วาปีโกมล : การพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ตามแนวทฤษฎีคอนสตรัคติวิสต์ร่วมกับวิธีการสอนแบบ ๕E และเทคนิค KWDL เพื่อส่งเสริมความสามารถในการคิดแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ เรื่อง ความสัมพันธ์และฟังก์ชัน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ เขียนโดย Super User 470
นางสาวภัทรวดี คำยา:การพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ภาษาไทยตามทฤษฎีคอนสตรัคติวิสต์ร่วมกับการเรียนรู้แบบ Active Learning เพื่อส่งเสริมความสามารถด้านการเขียนเชิงสร้างสรรค์ เขียนโดย Super User 472
นางอุไรวรรณ บุญศรีทุม: การพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์โดยใช้ปัญหาเป็นฐาน ฯ เขียนโดย Super User 369
นางอุไรวรรณ บุญศรีทุม:การพัฒนาความสามารถในการคิดวิเคราะห์และการแก้ปัญหา ฯ เขียนโดย Super User 554
นายภานุวัฒน์ สมวงศ์ :การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้กิจกรรมแนะแนว เพื่อส่งเสริมทักษะทางสังคม และความฉลาดทางอารมณ์ ฯ เขียนโดย Super User 461
นายภานุวัฒน์ สมวงศ์ :การพัฒนาการจัดการเรียนรู้กิจกรรมแนะแนว เพื่อส่งเสริมการเห็นคุณค่าในตนเอง และมีจิตสาธารณะ ฯ เขียนโดย Super User 431
นางสุพรรณี โพธิ์ไพร:การพัฒนารูปแบบการสอน เพื่อส่งเสริมทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เขียนโดย Super User 619
นางสุพรรณี โพธิ์ไพร : การพัฒนาหลักสูตรรายวิชาเพิ่มเติม รายวิชาการอ่านเชิงวิเคราะห์ ฯ เขียนโดย Super User 602
จิตนภา ไชยเทพา:การพัฒนาบุคลากรเกี่ยวกับการจัดสภาพแวดล้อมในโรงเรียน ที่เอื้อต่อการเรียนรู้ของนักเรียนในโรงเรียนเวียงสะอาดพิทยาคม เขียนโดย Super User 661
นางสาวจิตนภา ไชยเทพา:การพัฒนาคุณภาพการบริหารงานวิชาการโรงเรียนเวียงสะอาดพิทยาคม ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงโดยใช้การมีส่วนร่วมของเครือข่ายชุมชน เขียนโดย Super User 893