แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
นางอุไรวรรณ บุญศรีทุม: การพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์โดยใช้ปัญหาเป็นฐาน ฯ เขียนโดย Super User 159
นางอุไรวรรณ บุญศรีทุม:การพัฒนาความสามารถในการคิดวิเคราะห์และการแก้ปัญหา ฯ เขียนโดย Super User 340
นายภานุวัฒน์ สมวงศ์ :การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้กิจกรรมแนะแนว เพื่อส่งเสริมทักษะทางสังคม และความฉลาดทางอารมณ์ ฯ เขียนโดย Super User 239
นายภานุวัฒน์ สมวงศ์ :การพัฒนาการจัดการเรียนรู้กิจกรรมแนะแนว เพื่อส่งเสริมการเห็นคุณค่าในตนเอง และมีจิตสาธารณะ ฯ เขียนโดย Super User 234
นางสุพรรณี โพธิ์ไพร:การพัฒนารูปแบบการสอน เพื่อส่งเสริมทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เขียนโดย Super User 445
นางสุพรรณี โพธิ์ไพร : การพัฒนาหลักสูตรรายวิชาเพิ่มเติม รายวิชาการอ่านเชิงวิเคราะห์ ฯ เขียนโดย Super User 400
จิตนภา ไชยเทพา:การพัฒนาบุคลากรเกี่ยวกับการจัดสภาพแวดล้อมในโรงเรียน ที่เอื้อต่อการเรียนรู้ของนักเรียนในโรงเรียนเวียงสะอาดพิทยาคม เขียนโดย Super User 426
นางสาวจิตนภา ไชยเทพา:การพัฒนาคุณภาพการบริหารงานวิชาการโรงเรียนเวียงสะอาดพิทยาคม ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงโดยใช้การมีส่วนร่วมของเครือข่ายชุมชน เขียนโดย Super User 472
นางอรวรรณ ประเกาทัน : ารพัฒนารูปแบบการเรียนรู้เพื่อพัฒนาความสามารถในการคิดแก้ปัญหาทาง คณิตศาสตร์ ฯ เขียนโดย Super User 336
นางอรวรรณ ประเกาทัน:การพัฒนาโปรแกรมเสริมสร้างทักษะการแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง ฯ เขียนโดย Super User 268