ขอแสดงความยินดีกับทีมวอลเลย์บอล โรงเรียนนาข่าวิทยาคม ชนะเลิศ กีฬาวอลเลย์บอลในร่ม อายุไม่เกิน 18 ปี ชาย รองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด อายุไม่เกิน 14 ปี ชาย รองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาวอลเลย์บอลในร่ม อายุไม่เกิน 14 ปี ชาย การแข่งขันกีฬานักเรียน องค์กรปกครอองส่วนท้องถิ่น ครั้งที่ 31 รอบคัดเลือก ระดับภาคตะวันออกเฉียงหนือ " มอหินขาวเกมส์" 21-30 ตุลาคม 2556 ณ เทศบาลเมืองชัยภูมิ