วันที่ 27  กุมภาพันธ์ 2558  โรงเรียนจัดงาน โครงการปลูกจิตสำนึก คุณธรรม จริยธรรม สายสัมพันธ์พี่น้องนาข่าวิทยาคม เพื่อให้นักเรียน ได้ แสดงออก โดยมีกิจกรรม นักเรียนชั้น ม 3  ม.6  ทำพิธีอำลาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปัฉฉิมโอวาท พิธีขอขมาครู บายศรีสู่ขวัญ กล่าวแสดงความรู้สึก กิจกรรมบูม และการแสดงวงดนตรีลูกทุ่งของโรงเรียนนาข่าวิทยาคม

{gallery}28_02_2558{/gallery}