๑๕  ตุลาคม ๒๕๕๗  องค์การบริหารส่วนจังหวัดมหาสารคาม ได้จัดสอบแข่งขันนักเรียนเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทน คนเก่งในโรงเรียนท้องถิ่น ใน ๕ กลุ่มสาระ โรงเรียนนาข่าวิทยาคม ได้เป็นตัวแทน ๔ กลุ่มสาระ ได้แก่

๑.กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศ่าสตร์  เด็กหญิงพรกนก  บุตรวงษ์

๒.กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ เด็กหญิงอินทิราลักษณ์  อังคะคำมูล

๓.กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ฯ เด็กหญิงนารินทิพย์   หัดที

๔.กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย  เด็กหญิงกิตติกา  ลาภสิบ

นักเรียนดังที่กล่าวจะได้เดินทางไปแข่งขัน คนเก่งในโรงเรียนท้องถิ่นระดับประเทศ ณ. กรุงเทพมหานครในลำดับต่อไป

yindee2

(ในภาพ ผู้อำนวยการคมณ์  แคนสุข กล่าวชื่นชมและให้โอวาท กับนักเรียนที่ได้เป้นตัวแทน ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๗)