12 มิถุนายน 2557 โรงเรียนนาข่าวิทยาคมได้ จัดกิจกรรม วันไหว้ครู และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน เพื่อให้นักเรียน แสดงถึงความระลึกถึงบุญคุณของครู การไหว้ครูเป็นการแสดงตนว่าขอเป็นศิษย์

......

นอกจากพิธีไหว้ครู ในปีการศึกษา ๒๕๕๗  โรงเรียนนาข่าวิทยาคมได้รับความเมตตาจากท่านต่อไปนี้บริจาคทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ดังนี้
     ๑.อ.อำนวย  ปะติเส  ๓๐,๐๐๐ บาท
     ๒.พระอาจารย์กังวาล(วัดป่าประชาเจริญธรรม)   ๒๐,๐๐๐  บาท
     ๓.ร้านซันดิว  ๒,๐๐๐ บาท
     ๔.ร้านสมานบุ๊ค   ๑,๐๐๐  บาท
     ๕. ร้านแซมป์เปียน  ๑,๐๐๐  บาท
     ๖.คุณวุฒิศักดิ์,คุณนิตยา  ทักทา  ๒,๐๐๐  บาท
     ๗.คุณกมล  เหลือวิชา  ๑,๐๐๐  บาท
    ๘.คุณนิตยา  ศรีไมตรีกุล  ๕๐๐  บาท
     ๙.สหกรณ์โรงเรียนนาข่าวิทยาคม  ๕,๐๐๐ บาท
     ๑๐. คณะครูโรงเรียนนาข่าวิทยาคม  ๒๔,๐๐๐  บาท
     ๑๑. ดอกผลจากสวัสดิการแนะแนว  ๓๐,๐๐๐  บาท
     ๑๒.โรงเรียนนาข่าวิทยาคม  ๑๕,๐๐๐  บาท
รวม ๑๓๑,๔๐๐  บาท

แหล่งที่มา:บทรายงานประธานวันไหว้ครู,๒๕๕๗