12 กุมภาพันธ์ 2557 โรงเรียนได้ดำเนินการ การเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน เพื่อเป้นการปลูกฝังให้เยาวชนได้รู้จักรูปแบบวิธีการเลือกตั้งตามระบบประชาธิปไตย ส่งเสริมความเป็นประชาธิปไตยในโรงเรียน และสามารถประยุกต์นำไปใช้ในชีวิตประจำวัน โดยมีผู้สมัครจำนวน 3 ทีม ผลปรากฎว่า หมายเลข 1 นายธนกฤษ ดวงสม มีคะแนนรวมมากเป็นอันดับที่ 1 นายเนตรนรินทร์ ผลประดิษฐ์ มีคะแนนรวมเป็นอันดับ 2 และนายพีระวัฒน์ แสนทวี มีคะแนนรวมเป็นอันดับที่ 3