2 มกราคม 2557 โรงเรียนนาข่าวิทยาคม จัดงาน สวัสดีปีใหม่ 2557 Merry Christmas และต้อนรับศิษย์เก่านาข่าวิทยาคม.โดยเริ่มจากช่วงเช้าเวลา ประมาณ 7.30 น กิจกรรมตักบาตร เช้า จากนั้นคณะศิษย์เก่า นำผ้าป่ามามอบให้โรงเรียน จากนั้น เป็นกิจกรรม สวัสดีปีใหม่ 2557 Merry Christmas ภาพกิจกรรม

ภาพกิจกรรม คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่