23-24  กุมภาพันธ์ 2558  องค์การบริหารส่วนตำบลนาข่าได้จัดงานบุญข้าวจี่ ของดีนาข่า ประจำปี 2558  ครั้งที่ 17 โดย  นายธีระชัย แสนแก้ว อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โรงเรียนนาข่าวิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรม ออกร้าน กรรมการตัดสินการประกวดเทพีบุญข้าวจี่ ประกวดร้องเพลง รำวงชาวบ้านและนำวงดนตรีลูกทุ่งจากโรงเรียนนาข่าวิทยาคมแสดงที่เวทีกลาง