P1110531

วันที่ 12 กันยายน 2557 ท่านผู้อำนวยการคมณ์ แคนสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนนาข่าวิทยาคม ได้ขึ้นมอบถ้วยรางวัลคะแนน รวม แบดมินตันกับ ทีมแบดมินตันโรงเรียนนาข่าวิทยาคม   โดยใช้สนามแข่งที่ ร.ร.โคกก่อพิทยาคม   และทีมแบดมินตันโรงเรียนนาข่าวิทยาคม ชนะเลิศเป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับภาค จำนวน 8 รายการ ได้แก่ รุ่น    หญิงเดี่ยว ๑๔ปี, ชายเดี่ยว ๑๔ ปี , หญิงคู่ ๑๔ ปี, คู่ผสม ๑๔ ปี, หญิงเดี่ยว ๑๖ ปี , หญิงคู่ ๑๖ ปี, คู่ผสม ๑๖ ปี และ หญิงเดี่ยว ๑๘ ปี