ขอแสดงความยินดีกับกลุ่มสาระคณิตศาสตร์  ชนะเลิศโครงงานคณิตศาสตร์ เป็นตัวแทนจังหวัด
และตัวแทนเขตพื้นที่การศึกษา ชิงทุนการศึกษา มูลนิธิเปรม  ติณสูลานนท์  ไปแข่งขันในระดับภูมิภาคที่จังหวัดนครราชสีมา

1

นางชนิสรา ดวงบุบผา ผอ.สพม. 26  เยี่ยมชมโครงงานคณิคศาสตร์ โรงเรียนนาข่าวิทยาคม
การประกวดโครงงานนักเรียนฯ ชิงทุนการศึกษา มูลนิธิเปรม ติณสูลานนท์ วันที่ 10 กรกฎาคม 2557  ณ หอประชุมโรงเรียนมหาวิชานุกูล จังหวัดมหาสารคาม