27 มีนาคม 2557 พิธีมอบรางวัล ตามโครงการคนเก่งในโรงเรียนท้องถิ่นระดับเทศ ณ สโมสรกองทัพบก(ส่วนกลาง) กรุงเทพมหานคร โดยผู้อำนวยการคมณ์ แคนสุข ศึกษานิเทศก์นงเยาว์ แคนสุขพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ และบุคลากรกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และนักเรียน เข้ารับรางวัลเหรียญทองแดงระดับประเทศ คือ เด็กชายจักรพันธ์ พุฒศรี เข้ารับรางวัลดังกล่าว