24 กุมภาพันธ์ 2557 โรงเรียนนาข่าวิทยาคม จัดโครงการนิทรรศการวิชาการแสดงผลงานนักเรียน เพื่อให้นักเรียนได้นำเสนอโครงงาน ของนักเรียน โดย ผู้อำนวยการคมณ์ แคนสุข เป็นประธานในพิธี หลังจากที่ชมการแสดงพิธีเปิด ก็เป็นการมอบรางวัลจากห้องสมุด ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลโครงการยอดนักอ่าน และ โรงเรียนยังได้ทำพิธีมอบเงินปัจจัยพื้นฐานให้กับนักเรียน ด้วย