วันที่ 31 พฤษภาคม 2555 ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์(ธกส) ได้มอบเงินสนับสนุน ให้กับโรงเรียนวิทยาคม ตามโครงการ ศูนย์คอมพิวเตอร์เพื่อการเรียนการสอนแบบ E-learning โรงเรียนนาข่าวิทยาคม  โดย ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคามเป็น เป็นผู้มอบทุน

วันที่ 31 กรกฎาคม 2555 อ.อำนวย ปะติเส ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา เดินทางมาเป็นประธานในพิธีพิธีทำบุญตักบาตร โดยคุณ เรไร รัตนสุภา ได้ทำพิธีมอบมณฑป ฐานพระพุทธรูป และเปิดห้อง ICT 3 ซึ่งท่านได้ บริจาคให้กับโรงเรียนนาข่าวิทยาคม

23  พฤศจิกายน  2555 โครงการจิตอาสาลงแขกเกี่ยวข้าวเพื่อชุมชน โดยโรงเรียนนาข่าวิทยาคมโดยท่านผู้อำนวยการ ชัยยนต์  ผือโยพร้อมด้วยทีมบริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมลงแขกเกี่ยวข้าว จำนวน 15  หมู่บ้าน ใน ตำบล ได้แก่ ตำบลหนองเรือ  ตำบลนาข่าตำบลหวาย ซึ่งโรงเรียนได้ประสานกับผู้นำชุมชน ผู้ใหญ่บ้าน ในการสำรวจความต้องการของชุมชนและนักเรียนเพื่อไปร่วมกิจกรรม ทั้ง 15 หมู่บ้าน  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว นอกจากจะเกิดประโยชน์ในการทำจิตสาธารณะและสอดคล้องกับกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนแล้ว กิจกรรมดังกล่าว ยังเป็นการอนุรักษ์ สืบสานประเพณี วัฒนธรรมที่ดีงามของไทยได้เป็นอย่างดี

{jcomments on}

หนังสือจากกองการศึกษาฯ ถึง โรงเรียนในสังกัด อบจ.มหาสารคาม

หนังสือราชการ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

ข่าวการศึกษาครูไทย

ข่าวรับตรง

Prev Next
โรงเรียนนาข่าวิทยาคม
ประชาคมอาเซี่ยน
กองวิจัยตลาดแรงงาน

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธ.ก.ส.

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ชนะเลิศแข่งขันหุ่นยนต์ ระดับ ม.ต้น ณ อุทยานการเรียนรู้มหาสารคาม โครงการจิตอาสาลงแขกเกี่ยวข้าวช่วยชุมชน

สถิติผู้เข้าชมเว็บไชต์

เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ก่อนนี้
เดือนนี้
เดือนก่อนนี้
ทุกวัน
20771

Your IP: 54.87.179.107
Server Time: 2014-12-26 12:55:55
?นาข่าวิทยาคม?
นายคมณ์ แคนสุข
ผู้อำนวยการโรงเรียนนาข่าวิทยาคม

นับถอยหลังเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน
Courtesy of Go Mylo Countdown

หน่วยงาน โรงเรียน อบจ.มค.

สมาคมผู้บริหารโรงเรียน
รับส่งหนังสือราชการ